Phòng khám đa khoa Y khoa Hà Nội

Ngày cập nhật 07/08/2023 Tác giả Admin RaoThue Lượt xem 19
Thành lập từ năm 2016, với phương châm “Kết quả chính xác, lan tỏa niềm tin”, Phòng khám đa khoa Y Khoa Hà Nội đã và đang là địa chỉ khám chữa bệnh  tin cậy của người dân cả nước, chất lượng đứng top đầu trong những phòng khám tư ở Hà Nội.

Phòng khám đa khoa Y khoa Hà Nội

Nhiều năm qua, Phòng khám đa khoa Y Khoa Hà Nội đã tạo được uy tín lớn về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc với cơ sở vật chất hiện đại vượt trội, trang thiết bị y tế tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức.

  • Đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn giỏi

Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được khẳng định tại Phòng khám đa khoa Y Khoa Hà Nội. Phòng khám đa khoa Y khoa Hà Nội là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi từ các bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến trung ương như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Việt Đức, viện tim mạch TW,…

TS. NGND Phạm Minh Thông – Người sáng lập Phòng khám đa khoa Y khoa Hà Nội Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, Chủ tịch Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam

  • Trang thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn quốc tế

Chúng tôi sử dụng thiết bị chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm chuyên sâu, hiện đại tương đương các phòng khám tiên tiến trên thế giới.

  • Các chuyên khoa mũi nhọn

Để có được thành quả đáng tự hào hôm nay, chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc y tế tại Phòng khám đa khoa Y Khoa Hà Nội đóng góp phần quan trọng nhất. Hoạt động theo mô hình phòng khám đa khoa với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, Phòng khám thực hiện thăm khám, điều trị với đủ các chuyên khoa. 

Khoa đơn nguyên chẩn đoán hình ảnh chính là niềm tự hào của phòng khám đa khoa Y khoa Hà Nội. Với sự dẫn dắt của GS. Phạm Minh Thông cùng các chuyên gia đầu ngành về chẩn đoán hình ảnh, khoa chẩn đoán hình ảnh đang là địa chỉ uy tín hàng đầu của người dân trong việc chẩn đoán bệnh và đưa ra phương án điều trị hiệu quả.

Máy móc công nghệ là yếu tố hỗ trợ đắc lực trong việc chẩn đoán sớm, xác định chính xác tình trạng bệnh. Vì thế, Phòng khám đa khoa Y khoa Hà Nội rất chú trọng trong việc đầu tư nâng cấp phương tiện kỹ thuật. Các thiết bị tân tiến so với bệnh viện trong nước được chúng tôi trang bị đầy đủ, đồng bộ nhằm mang đến hiệu suất chẩn đoán hình ảnh cao nhất. Điển hình phải kể đến máy chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla, máy chụp cắt lớp vi tính 128 dãy, máy siêu âm màu 4D,…

Phòng điều khiển MRI – Phòng khám đa khoa Y khoa Hà Nội

Máy siêu âm tim

Bên cạnh đó, trong gần 10 qua, chất lượng xét nghiệm của Phòng khám đa khoa Y khoa Hà Nội không ngừng nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia, bác sĩ cũng như niềm tin tưởng, hài lòng chất lượng của nhân dân trên khắp mọi miền cả nước. Nhận thức được tầm quan trọng đặc biệt của xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh, Phòng khám đa khoa Y khoa Hà Nội lấy xét nghiệm làm 1 trong những khoa mũi nhọn phát triển. Theo đó, chúng tôi không ngừng tiên phong cập nhật, ứng dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất của quốc tế thuộc đầy đủ các chuyên khoa với cam kết chất lượng chính xác, trả kết quả kịp thời.

Phòng xét nghiệm

Ngoài ra, các mảng dịch vụ khám chữa bệnh mũi nhọn tại Phòng khám đa khoa Y khoa Hà Nội hiện nay là Tại Mũi Họng, Phụ khoa, ngoại khoa, Răng Hàm Mặt, Mắt,…

Phòng Tai Mũi Họng

Sau gần một thập kỷ hoạt động, Phòng khám đa khoa Y khoa Hà Nội tự hào đã đón tiếp, chăm sóc sức khỏe cho hơn 100.000 lượt khách đến khám bệnh trên khắp cả nước, công – nhân viên của hơn 200 doanh nghiệp, hơn 5000 khách nước ngoài,… Chúng tôi tin rằng, Phòng khám đa khoa Y khoa Hà Nội sẽ là điểm đến tin cậy cho mọi người, mọi nhà.

 
Phòng khám Y Khoa Hà Nội tự hào là:
✅ Một trong những đơn vị khám chữa bệnh hàng đầu cả nước với đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm từ Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K, Bệnh viện Việt Đức.
✅ Một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng trả bệnh án, lưu hồ sơ online thông qua y bạ điện tử/ website SofTH Care.
✅ Phòng khám có hệ thống máy móc hiện đại ngang tầm quốc tế.
____________𝐘 𝐊𝐇𝐎𝐀 𝐇𝐀̀ 𝐍𝐎̣̂𝐈_____________
Kết quả chính xác, lan tỏa niềm tin
⏳ Lịch làm việc: Từ 7h30 – 17h. Từ Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần
➡ Địa chỉ: Tòa nối CT4B-CT4C, mặt đường Phúc La, Khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội.
☎ Đặt lịch khám bệnh, tư vấn vui lòng liên hệ Hotline: 0243 3115 156 hoặc 0905 115 156 (24/7)