Chuyên khoa Mắt

Ngày cập nhật 08/08/2023 Tác giả Admin RaoThue Lượt xem 3
  1. Dịch vụ khám bệnh

Khám bệnh là một phần quan trọng không thể thiếu khi nhắc tới Chuyên khoa Mắt –Phòng khám đa khoa Y khoa Hà Nội. Tại đây, chúng tôi mang đến dịch vụ khám đa dạng các loại bệnh lý về mắt thường gặp như:

– Bệnh lý mi mắt: Chắp, lẹo, viêm tấy lan tỏa mi do dị ứng hoặc do độc tố của côn trùng, viêm bờ mi, lông xiêu, quặm, chấn thương mi đơn giản,…
– Bệnh lý lệ đạo: Tắc lệ đạo, chít hẹp lệ đạo
– Bệnh lý kết mạc: Viêm kết mạc (do vi khuẩn, virus, dị ứng,…), sạn vôi, dị vật,…
– Bệnh lý giác mạc: Viêm giác mạc (do vi khuẩn, virus, nấm,…), dị vật giác mạc nông
– Bệnh lý khô mắt
– Bệnh lý màng bồ đào
– Bệnh lý thể thủy tinh
– Bệnh lý Glocom
– Bệnh lý Dịch kính – Võng mạc

  1. Thế mạnh

2.1 Trang thiết bị hiện đại

Với mục tiêu hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong việc chẩn đoán chính xác và mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng trong việc thăm khám, điều trị, Phòng khám đa khoa Y khoa Hà Nội luôn chú trọng việc trang bị các máy móc, thiết bị thăm khám, phẫu thuật hiện đại và tân tiến nhất.

2.2 Không gian sạch sẽ

Bên cạnh trang thiết bị hiện đại hàng đầu thì môi trường y tế sạch sẽ, thoáng mát, được khử khuẩn liên tục để đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh cũng là một “điểm cộng” được nhiều khách hàng đánh giá cao khi tới thăm khám, điều trị tại Chuyên khoa Mắt – Phòng khám đa khoa Y khoa Hà Nội

2.3 Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm

Bằng kiến thức chuyên môn sâu rộng, bác sĩ luôn đặt cái tâm làm yếu tố tiên quyết khi khám, chữa bệnh cho mỗi bệnh nhân. Bác sĩ thăm khám kỹ càng giúp phát hiện chính xác các bệnh lý về mắt, từ đó đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất. Chính nhờ sự tận tâm trong công việc, chuyên môn cao, bác sĩ chuyên khoa mắt của Y khoa Hà Nội nhận được rất nhiều sự yêu quý và tin tưởng từ các khách hàng.